NILKANTHRAO SHINDE SCIENCE & ARTS COLLEGE BHADRAWATI, DIST. CHANDRAPUR (MS)

6.2.2 Fuctional Bodies of Institution

निळकंठराव शिंदे विज्ञान व कला महाविद्यालय, भद्रावती जि.चंद्रपूर महाविद्यालयीन विकास समिती College Development Committee

(सत्र २०२०-२०२१)

8)	मा सौ	निलीमाताः	£ =	(dis
1)	11. 711.	1.165141(11)	5 14	1316

- अध्यक्षा

२) मा.श्री. निळकंठराव य. शिंदे

— सचिव (भशिसंभ) — सदस्य

३) डॉ विवेक नि शिंदे

- सदस्य

४) श्री जयंत आ वानखेडे

- सदस्य

५) श्री प्रभाकरराव गोहणे

- सदस्य (उद्योगश्रेत्र)

६) डॉ कार्तिक नि शिंदे

– सदस्य (संशोधनश्रेत्र)

७) डॉ नरेंद्र व्हि हरणे

- सदस्य (विभाग प्रमुख)

८) डॉ. अजय दे. दहेगांवकर

- सदस्य (शिक्षक प्रतिनिधी)

९) डॉ सौ अपर्णा बा धोटे

— सदस्य (शिक्षक प्रतिनिधी महीला)

१०) श्री विशाल रा गौरकार

- सदस्य (शिक्षकेत्तर कर्मचारी)

११) डॉ शिकांत रा सित्रे

- सदस्य (IQAC समन्वयक)

१२) डॉ लेमराज स लडके

- (प्राचार्य, सदस्य/सचिव)

१३) कु. सौम्या सी. सिंग

- (विद्यार्थी प्रतिनिधी)



Dr. L.S. Ladke
PRINCIPAL
N.S. Science & Arts College
Bhadrawati, Dist-Chandrapur

IQAC

NILKANTHRAO SHINDE SCIENCE AND ARTS COLLEGE BHADRAWATI DIST.CHANDRAPUR INTERNAL QUALITY ASSURANCE CELL (IQAC)

ACADEMIC SESSION 2020-2021

Dr.Lemraj S.Ladke - Principal / Chairperson IQAC

Dr. Vivek N. Shinde - Management Representative

Dr. Narendra V. Harney - Teacher/s Representative

Dr.Aparna B.Dhote - Teacher's Representative

Dr. Vishal N.Shinde - Teacher's Representative

Prof.S.S.Pradhan - Teacher's Representatative

Shri K.D.Bhoyar - Senior Administrative officer

Shri Ajay N.Asutkar - Senior Administrative officer

Dr.K.N.Shinde - Local Society Member

Shri Jayant A.Wankhede - Employer/s Representative

Ms.Soumya Singh - Student's Representative

Ku.Dhanashree Ghugul - Alumni Member

Shri Prashant P. Shinde - Industrialist

Shri Prabhakarrao Gohane - Stakeholder's Representative

Dr.Shashikant R.Sitre - IQAC Coordinator

SEAL STANATOR

Dr. LS. Ladke PRINCIPAL

N.S. Science & Arts College Bhadrawati, Dist-Chandrapur

Internal Complaint Committee



NILKANTHRAO SHINDE SCIENCE AND ARTS COLLEGE, BHADRAWATI

DIST. CHANDRAPUR
UGC 2(f) and 12 (B) Status
NAAC Re-accredited 'B' Grade

Permanent Affiliated to Gondwana University, Gadchiroli.
An ISO 9001: 2008 Certified College

Vishaka Guidelines against sexual Harassment of Women at Work Place

Sexual Harassment of Women at Work Place (Prevention, Prohibition and Redressal) Act - 2013

Internal Complaints Committee

- 1) Dr. Mrs. Aparna B. Dhote Presiding Officer
- 2) Dr. Mrs. Priya V. Shinde Member (non-government)
- 3) Mrs. Sukeshini D. Bhavsagar Member
- 4) Dr. Shailendra D. Deo Member
- 5) Shri. Ajay N. Asutkar Member

fledke Br.L.S. Ladke

Bhadrawati, Dist-Chandrapur